Thứ Sáu, 29 tháng 11, 2019

Cáp điện thoại nhiều đôi là gì? Một số cáp điện thoại nhiều đôi

Cáp điện thoại nhiều đôi là dòng cáp điện thoại mà được rất nhiều gia đình cũng như các công cty khác sử dụng. Nhưng mấy ai biết được dòng cáp điện thoại nhiều đôi là gì và công dụng ra sao. Vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cáp Viễn Thông Hà Nội để có thể tìm hiểu kĩ càng hơn về cáp điện thoại nhiều đôi nhé.
Cáp điện thoại nhiều đôi thuộc hệ thống cáp điện thoại, với chức năng chính là truyền tín hiệu. Loại tín hiệu được truyền trong cáp thường là tín hiệu điện thoại, tín hiệu điều khiển, thường được sử dụng trong thi công mạng LAN. Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, loại cáp này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tín hiệu cũng như kết nối mạng điện thoại trong nước và quốc tế.
Cáp điện thoại nhiều đôi có cấu tạo từ các sợi dây đồng có lớp cách điện bên ngoài xoắn thành từng đôi theo màu sắc khác nhau. Cáp điện thoại nhiều đôi có rất nhiều loại: cáp điện thoại 10 đôi, cáp điện thoại 20 đôi, 50 đôi, 100 đôi, 150 đôi, 200 đôi, 500 đôi,..

Xem rõ hơn về bài viết tại đây nhé.

Cáp Viễn Thông Hà Nội là đơi vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cáp điện thoại của nhiều hãng lớn trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm 100% chính hãng với chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hấp dẫn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận bảng báo giá. 0904.608.606

0 nhận xét:

Đăng nhận xét